ทำไมต้อง BaanClickBuild (BCB) ?

BaanClickBuild (BCB)

คือ บริการจำหน่ายเหล็กเส้นออนไลน์  เป็นอีกบริการหนึ่งภายใต้การกับกำและดูแลจาก บมจ.ทาทา สตีล (ประเทศไทย) เป็นช่องทางซื้อสินค้าเหล็กเส้น “ทาทา ทิสคอน” ที่มั่นใจได้ทั้งเรื่องของคุณภาพและความคุ้มค่าของราคา รวมถึงบริการหลังการขายที่ไว้ใจได้สำหรับลูกค้าที่เป็นบุคคลทั่วไป เจ้าของบ้าน เจ้าของโครงการขนาดเล็ก ให้สามารถเข้าถึงสินค้าของบริษัทได้โดยไม่จำเป็นต้องสั่งซื้อครั้งละมากๆเหมือนสั่งตรงจากโรงงานที่ต้องมีจำนวนขั้นต่ำค่อนข้างมากและใช้เวลาค่อนข้างนาน

ทำไมต้อง BaanClickBuild (BCB) ?

1.สะดวก

สามารถสั่งซื้อสินค้าเหล็กเส้นผ่านระบบออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา ระบบถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ตได้ไม่ว่าจะเป็น PC, Laptop, Tablet, Smartphone

2.รวดเร็ว

ด้วยขั้นตอนการสั่งซื่อที่ไม่ยุ่งยาก สามารถรับใบเสนอราคาสินค้าได้ทันที รวมทั้งระบบแจ้งยืนยันการซื้อสินค้าที่รวดเร็ว หลังจากนั้นสินค้าจะถูกส่งถึงมือลูกค้าตามเวลานัดหมายที่แจ้งไว้ ดูขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า (เลื่อนลงมาด้านล่าง)

3.น่าเชื่อถือ

เราเป็นผู้ผลิตเหล็กเส้นก่อสร้าง “ทาทา ทิสคอน” ที่มีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต จนได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม 20-2559, 24-2559 ได้รับ Certificate รับรองมาตรฐานต่างๆจากสถาบันมากมาย ได้มาตรฐานระดับสากล สินค้าของบริษัทจึงมีคุณภาพสูงและยังถูกส่งออกไปจำหน่ายทั่วโลก ขอให้มั่นใจได้ว่าบริษัทจะส่งมอบสินค้าและบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการ BaanClickBuild

4.บริการช่วยเหลือลูกค้า

เรามีทีมงานพร้อมช่วยเหลือ หากลูกค้าประสบปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานสินค้า โดยสามารถติดต่อผ่านช่องทางติดต่อ เหล่านี้ ได้ในเวลาทำการ

5.ใครก็สั่งซื้อได้

ไม่ว่าจะสั่งซื้อในนามบุคคุล, บริษัทขนาดเล็ก-ขนาดใหญ่ ก็สามารถสั่งซื้อสินค้าเหล็กเส้นก่อสร้างทาทาทิสคอนได้ โดยไม่จำเป็นต้องสั่งซื้อในปริมาณมากๆ และมั่นใจได้ว่าลูกค้าทั้งหมดของเราจะได้รับสินค้าที่มีมาตรฐานเดียวกัน

6.มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อม

เราให้ความสำคัญทั้งในด้านสิ่งแวดล้อมและสังคม ทั้งการปรับปรุงกระบวนการผลิต เพื่อลดการใช้ทรัพยากร พลังงาน ลดการก่อมลพิษและของเสียสู่ภายนอก รวมถึงรายได้จากการจำหน่ายสินค้าส่วนหนึ่งถูกนำไปใช้ ในการช่วยเหลือสังคม ทั้งผู้ด้อยโอกาส ชุมชนต่างๆ หรือองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร ดังนั้นลูกค้าจึงถือเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมและสิ่งแวดล้อมได้อีกด้วย

BaanClickBuild (BCB) เหมาะกับใคร?

  • ผู้ใช้งานทั่วไป เจ้าของบ้าน ผู้ที่ต้องการสร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน สร้างอาคาร หอพัก เจ้าของโครงการขนาดเล็ก
  • ผู้ที่ต้องการใช้งานเหล็กเส้นเร่งด่วนภายใน 3-5 วันต้องการปิดงาน
  • ผู้ที่ต้องการใช้เหล็กเส้นในเขตพื้นที่ กทม.และปริมณฑล ได้แก่ ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ สมุทรสาคร นครปฐม
  • ผู้ที่สามารถชำระค่าสินค้าเป็นเงินสด โดยวิธีการโอนผ่านธนาคารได้
  • ผู้ที่ต้องการเหล็กเส้น มอก.คุณภาพสูง ผลิตจากเตา EF “ทุกเส้นได้มาตรฐาน ทุกโครงสร้างปลอดภัย มั่นใจใช้เหล็กทาทา”

5 ข้อดีของเหล็กทาทา ทิสคอน

มั่นใจในคุณภาพ

เหล็กเส้น ทาทาทิสคอน ผ่านกระบวนการผลิตและควบคุมคุณภาพเป็นตามมาตรฐานสากล จากประสบการณ์การผลิตเหล็ก กว่า 50 ปี จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้น ผ่าน มอก. แน่นอน

คุณสมบัติที่เหนือกว่า

เรามีทีมงานในการดูแลด้านการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อได้สินค้าคุณภาพดีตรงตามความต้องการของผู้ใช้งาน อย่าง ครีบบั้งในเหล็กข้ออ้อยช่วยในการยึดเกาะคอนกรีตได้ดีกว่า คุณสมบัติความเหนียวที่มากขึ้นช่วยให้ง่ายในการดัดโค้ง หรือความแข็งแรงที่เหนือกว่าเพื่อความแข็งแรงของโครงสร้าง

กระบวนการผลิตเป็นที่ยอมรับ

เราใช้กระบวนการหลอมเหล็กด้วยเตาไฟฟ้า (Electric art furnace) ซึ่งเป็นที่ยอมรับในวงการผลิตเหล็กทั่วโลก ได้เป็นผลิตภํณฑ์เหล็กเส้น EF คุณภาพสูง ตรงตามสเปคงานก่อสร้างทุกโครงการ

ผ่านการรับรองการทดสอบ

สินค้าทุกรอบการผลิต ผ่านการทดสอบอย่างน้อย 3 ครั้ง เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพสินค้าก่อนจะถูกส่งถึงมือลูกค้า

สินค้ามีหลากหลาย พร้อมจำหน่าย

สินค้าเหล็กเส้นที่ครบทุกเกรด ทุกขนาด พร้อมให้บริการกับลูกค้าในทุกๆ โครงการก่อสร้าง